Advanced SystemCare Pro 6 - Bản quyền miễn phí 1 năm

Advanced SystemCare là một trong những phần mềm tối ưu hệ thống được yêu thích và sử dụng rộng rãi nhất hiện nay, nhờ vào giao diện đơn giản, dễ sử dụng và rất nhiều các tính năng tối ưu hệ thống mà nó tích hợp.

Ngoài chức năng tối ưu hệ thống, Advanced SystemCare còn trang bị những chức năng để quản lý hệ thống, tăng tốc độ kết nối Internet, kiểm tra tình trạng ổ cứng hay quét hiện mã độc trên hệ thống…

Có thể nói, Advanced SystemCare là phần mềm tối ưu hệ thống cung cấp toàn diện và đầy đủ các giải pháp nhất cho người dùng.

Một đặc điểm mà người dùng trong nước không nên bỏ qua Advanced SystemCare đó là phần mềm này hỗ trợ hoàn toàn tiếng Việt, do vậy rất dễ dàng và thuận tiện cho quá trình sử dụng.

Nhân dịp năm mới 2013, Softpedia kết hợp với IObit tặng miễn phí bản quyền phần mềm này 1 năm cho người dùng kéo dài từ 31/12 đến 30/01/2013. Giá gốc của nó là 29.99$.

Hướng dẫn nhận bản quyền Advanced SystemCare 1 năm

Trước tiên bạn truy cập vào trang khuyến mãi của Softpedia tại đây, và click vào dòng chữ
Click here to get your Advanced SystemCare Professional license ở cuối bài viết để được chuyển sang trang khuyến mãi của IObit.

Tại đây bạn nhập vào Email của bạn và nhấp chọn nút GET IT NOW. Một trang Popup sẽ hiện ra chứa thông tin key bản quyền & link tải phần mềm cho bạn.

Bạn hãy lưu lại key của mình để kích hoạt bản quyền sau khi tải & cài đặt chương trình hoặc có thể sử dụng key của Mèo IT để kích hoạt cho chương trình ở máy bạn.

License Code: 65792-57FC4-5CEC1-677C4

or

License Code: 4A639-FD966-C5435-512C4

Các mã trên đã hết lượt active, các bạn dùng mã bên dưới để kích hoạt tài khoản nhé:

“Mã bản quyền”: 765BF-1BEA9-39FA3-9ABC4

Lưu ý: Chương trình khuyến mãi sẽ kết thúc vào ngày 30-01-2013 nên hãy nhanh tay đăng ký cho mình key bản quyền của phần mềm tuyệt vời này nhé.

Hướng dẫn kích hoạt bản quyền

Sau khi quá trình cài đặt kết thúc, trong lần đầu tiên sử dụng, một hộp thoại hiện ra giới thiệu sơ bộ về các tính năng chính của phần mềm. Nhấn Next trên hộp thoại này để xem qua phần giới thiệu.
Đến bước cuối cùng, phần mềm sẽ cho phép người dùng chọn ngôn ngữ mặc định để sử dụng. Tại đây, bạn chọn “Tiếng Việt” tại mục “Select your default language”, sau đó nhấn “Start Now” để bắt đầu sử dụng phần mềm.

Nếu đã từng sử dụng Advanced SystemCare các phiên bản cũ trước đây, bạn có thể dễ dàng nhận ra phiên bản mới 6.0 này đã có sự cải thiện hoàn toàn về giao diện, với một giao diện thiết kế khá ấn tượng và đẹp mắt.

Từ giao diện chính của phần mềm, bạn nhấn vào mục “Quản lý bản quyền” ở góc dưới bên phải, sau đó nhấn tiếp vào nút “Làm tươi” ở hộp thoại hiện ra, rồi điền mã bản quyền của bạn vào hoặc mã bên trên.

Sau khi copy và dán đoạn mã vào hộp thoại nhấn nút “Kích hoạt ngay” để kích hoạt bản quyền phần mềm.

Một hộp thoại hiện ra thông báo mã bản quyền đã được kích hoạt thành công. Bây giờ bạn đã có thể sử dụng Advanced SystemCare PRO phiên bản mới nhất với đầy đủ bản quyền và tính năng.
Hướng dẫn sử dụng
Do phần mềm được hiển thị hoàn toàn bằng tiếng Việt nên hẳn bạn đọc sẽ không quá khó khăn trong việc sử dụng, do vậy bài viết sau đây chỉ xin giới thiệu sơ qua về cách thức sử dụng phần mềm cũng như những tính năng nổi bật trên phần mềm này.

Mặc định, sau khi cài đặt, phần mềm sẽ được tự động hiển thị ở giao diện rút gọn. Giao diện này mặc dù hiển thị với phong cách đẹp mắt và ấn tượng nhưng lại hiển thị khá ít thông tin và tùy chọn cho người dùng. Do vậy, đầu tiên bạn nên chuyển đổi giao diện của Advanced SystemCare PRO sang thành giao diện mở rộng bằng cách nhấn vào mục “Chế độ đơn giản” ở phía trên rồi chọn “Chế độ chuyên sâu”.

Ở giao diện mở rộng này, các chức năng của phần mềm sẽ được chia ra làm 3 nhóm chính.
- Chăm sóc: tại đây phần mềm sẽ cung cấp các chức năng để tự động thực hiện tối ưu hệ thống. Những gì bạn cần làm là đánh dấu để chọn (hoặc bỏ chọn) các tác vụ muốn phần mềm thực hiện, sau đó nhấn nút “Quét” để Advanced SystemCare tự động thực hiện công việc của mình, giúp tối ưu hệ thống theo những tác vụ mà bạn đã chọn.

Tại mục này, bạn nên đánh dầu đầy đủ vào các tác vụ để đảm bảo Advanced SystemCare thực hiện chức năng tối ưu hệ thống một cách toàn diện và có kết quả tốt nhất.

- Hộp công cụ: trong trường hợp không muốn để phần mềm tự động tối ưu hệ thống, mà bạn muốn tự điều chỉnh và tối ưu hệ thống bằng tay để theo ý mình, thì “Hộp công cụ” là mục mà phần mềm tập trung những công cụ cần thiết để điều chỉnh các tùy chọn và chức năng trên hệ thống.

Ngoài ra, “Hộp công cụ” cũng trang bị những chức năng hữu ích khác như kiểm tra tình trạng ổ đĩa, khôi phục dữ liệu bị xóa nhầm, xóa an toàn những dữ liệu riêng tư hay quản lý tiến trình…

- Turbo Boost: đây là chức năng cho phép tối ưu tài nguyên trên hệ thống trong trường hợp bạn cần chạy các phần mềm hay game nặng. Tính năng này thực sự hữu dụng trên những máy tính có cấu hình không quá mạnh.

Turbo Boost sẽ tự động vô hiệu hóa các dịch vụ hay các hiệu ứng không cần thiết trên Windows để đảm bảo giải phóng nhiều bộ nhớ nhất, tập trung cho những phần mềm chính mà bạn cần sử dụng. Turbo Boost cho phép người dùng thiết lập tùy thuộc vào mục đích sử dụng, với các bước thực hiện tuần tự nên rất đơn giản và dễ hiểu.

Chúc các bạn thành công!

Share

Comments   

 
0 # Mèo IT 2013-05-05 19:10
Các key cũ đã hết hạn kích hoạt. Mình cập nhật lại key mới cho các bạn. Hãy dùng mã sau để kích hoạt tài khoản nhé mọi người. :-)
“Mã bản quyền”: 765BF-1BEA9-39F A3-9ABC4
Reply | Reply with quote | Quote
 
 
0 # canthoinfo 2013-02-14 12:39
key 6 tháng cũng đủ xài rồi cảm ơn meoit.
Reply | Reply with quote | Quote
 
 
0 # Mèo IT 2013-01-11 20:16
Hiện tại key của Advanced SystemCare cho chỉ có thời hạn 6 tháng & key giống nhau thì phải. Bạn hãy cập nhật key mới mà Mèo IT có được nhé: 65792-57FC4-5CEC1-677C4
Key này còn gần 12 tháng nha đó các bạn. :D
Reply | Reply with quote | Quote
 

Add comment


Security code
Refresh

Chào mừng bạn đến với blog Mèo IT!
---***---

Hỗ trợ

Name: Hà Xuân Thành
Birthday: 29-10
Yahoo: Chat with Mr. Thành
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

      Facebook        Twitter        Google Plus

Nhận xét mới nhất